Chào đón năm học mới, mua smartphone LG được tặng quà và ưu đãi hấp dẫn

Thảo luận trong 'Thông tin khuyến mãi' bắt đầu bởi LeDuy, 03/10/2015.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.623
  Đã được thích:
  7.309
  Để chào mừng năm học mới, Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam đã triển khai chương trình mua điện thoại LG – Nhậnquà đỉnh nhân dịp mùa tựu trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Theo đó, trong thời gian từ nay đến 20/10, khi mua một số dòng sản phẩm smartphone của LG, người dùng sẽ sẽ được tặng những phần quà có giá trị lớn lên đến 4 triệu đồng.

  [IMG]

  LG G4 hiện đang là dòng smartphone cao cấp nhất của LG, đây là dòng smartphone đang nhận được những phản hồi tích cực từ các chuyên gia trong ngành công nghiệp di động, vì sự tiến bộ vượt bậc trong tính năng chụp ảnh, và chất lượng màn hình hiển thị - trong một thiết kế sản phẩm sang trọng với nắp lưng da, nằm gọn tự nhiên trong tay người dùng.

  Vào cuối tháng 8 vừa qua, nhằm giúp cho người dùng dễ dàng sở hữu được chiếc LG G4, LG đã áp dụng chính sách giá mới cho dòng sản phẩm này. Theo đó, smartphone G4 phiên bản da cao cấp: giá giảm từ 15,99 triệu đồng còn 13,99 triệu đồng, áp dụng với 3 phiên bản màu nâu, đen và đỏ.

  Trong khi đó, bản LG G4 ốp lưng nhựa: giá giảm từ 13,99 triệu đồng xuống còn 13,49 triệu đồng, áp dụng cho cả 3 phiên bản đen, vàng và gốm sứ.

  Cùng với G4, LG còn có thêm phiên bản LG G4 Stylus hỗ trợ bút viết cảm ứng, chiếc bút cảm ứng đặc biệt tiện lợi trong các tình huống người dùng không tiện sử dụng cảm ứng ngón tay như khi đang đeo găng tay hoặc tay bị bẩn. Đặc biệt, người dùng có thể kết hợp thêm ứng dụng QMemo+ để thực hiện việc ghi chú nhanh.

  Theo LG


Chia sẻ trang này