[CES 2018] Dell Desktop 5680 hứa hẹn VR Ready

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 12/01/2018.

 1. Offline

  taychoi_hd Moderator^^

  Số bài viết:
  5.838
  Đã được thích:
  3.387
  [IMG]

  Khi các trò chơi thực tế ảo cất cánh thì các nhà sản xuất máy tính cũng đang nhanh chóng ra mắt các cỗ máy tính mới đủ khả năng chơi các tựa game thực tế ảo ngay khi bán ra. Và đây chính xác là điều chúng ta sẽ tìm thấy được ở chiếc máy tính để bàn Dell Inspiron Gaming Desktop 5680. Mặc dù chiếc máy tính này được nhà sản xuất Dell làm ra với mục đích dành cho các game thủ nhưng không vì vậy mà đánh mất đi tính thẩm mỹ.

  Khách hàng khi mua hệ thống máy tính này sẽ có được cỗ máy khủn thật sự với chip xử lý Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel, hỗ trợ bộ nhớ RAM đến 64GB. Và quan trọng hơn hết là đáp ứng được các tiêu chuẩn Ready for VR của Dell khi sử dụng các card đồ họa rời GeForce GTX 1060 và 1070 của NVIDIA.

  Về khả năng lưu trữ thì người sử dụng có các lựa chọn bộ nhớ lên đến 1TB, lưu trữ kết hợp SSD cùng với HDD, Intel Optane cũng nằm trong số tùy chọn. Hơn thế nữa, âm thanh HD 7.1 kênh sẽ giúp cho người dùng chìm đắm trong không khí của các trò chơi.

  Việc nâng cấp hệ thống cũng hết sức dễ dàng nhờ vào khe mở rộng PCIe x16 và hỗ trợ lên đến 4 thiết bị lưu trữ với công suất điện cung cấp 460 Watt.

  Dell đang bán hệ thống máy tính Inspiron Gaming Desktop 5680 với giá khởi điểm 749 USD và sẽ tăng dần lên tùy vào nhu cầu và lựa chọn cấu hình của máy.

  Nguồn Ubergizmo


Tags: dell

Chia sẻ trang này