Canon xác nhận sắp ra EOS 70D

Thảo luận trong 'DSLR - Máy ảnh ống kính rời' bắt đầu bởi News, 04/02/2013.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.826
  Đã được thích:
  2.076
  Trong cuộc phỏng vấn với Dpreview, ông Masaya Maeda, Giám đốc điều hành của Canon đã chia sẻ một số quan điểm của công ty trên thị trường máy ảnh trong nhiều năm tới. Điểm đáng chú ý là việc cảm biến full-frame sẽ dần trở thành phổ biến với các mẫu DSLR thuộc dòng tầm trung entry-level. Trước đó hãng đã đưa thông số này vào 6D, chiếc máy cảm biến khung hình đầy đủ rẻ nhất mà Canon từng sản xuất.

  CEO của Canon tin rằng tương lai của dòng máy entry-level sẽ dùng cảm biến full-frame dù chưa xuất hiện ngay trên mẫu 70D.

  [IMG]
  Canon 70D sẽ xuất hiện trong năm nay. Ảnh minh họa.

  Đại diện của Canon cũng cho biết hãng sắp ra mắt thị trường mẫu 70D mới trong năm nay. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn sẽ sử dụng cảm biến APS-C như các thế hệ dòng hai số trước đó của Canon. Ngoài ra, chưa có thêm thông số nào về sản phẩm mới được tiết lộ.

  Cùng nhận định với nhiều chuyên gia, ông Masaya Maeda cũng cho rằng thị trường máy ảnh số compact đang bị cạnh tranh gay gắt từ các thiết bị di động. Tuy nhiên, việc đưa cảm biến lớn hơn một chút như model RX100 của Sony chưa hẳn là bước đi hợp lý. "Khi sản xuất một chiếc máy ảnh cảm biến nhỏ hơn APS-C thì có lẽ chỉ kích thước 1/2,3 inch là hợp lý", CEO của Canon cho hay và nhấn mạnh APS-C mới là đích đến thật sự của các dòng máy nhỏ gọn.

  :sh:


 2. Offline

  namhungtlc Super Moderator

  Số bài viết:
  591
  Đã được thích:
  811
  Nếu có 70D mà FF thì mình sẽ đẩy con 7D đi chiến em 70D FF này. hy vọng giá nó ko quá đắt, nếu mà quá đắt thì tương lại lại tính 5D Mark III
 3. Offline

  vietlm13 New Member

  Số bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  70D thì cũng chỉ là dòng xxD, làm sao mà FF được :P chơi 6D đi bác :D

Chia sẻ trang này