Canon đồng hành cùng Đại Hội Thể Thao Châu Á Asian Games 2018

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 26/02/2018.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.584
  Đã được thích:
  7.307
  (MobileWorld.vn) - Canon vừa thông báo đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác cơ bản, trở thành nhà tài trợ Đại Hội Thể Thao Châu Á 2018 do Hội Đồng Olympic châu Á tổ chức. Năm nay, Đại Hội Thể Thao Châu Á sẽ diễn ra từ ngày 18/8 đến ngày 2/9 tại Jakarta và Palembang, Indonesia.

  [IMG]

  Cũng như các giải đấu khác trước đây ở Nhật Bản lẫn nước ngoài, Canon sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hậu trường cho báo chí tác nghiệp tại Đại Hội Thể Thao Châu Á 2018, bao gồm các dịch vụ bảo trì máy ảnh và ống kính, cho mượn các sản phẩm Canon… nhằm tạo điều kiện tốt nhất để cho báo chí nắm bắt và lưu trữ những khoảnh khắc đỉnh cao trong thi đấu của các vận động viên hàng đầu khu vực. Với tư cách là nhà tài trợ, Canon cũng tham gia vào khâu tổ chức sự kiện bằng việc hỗ trợ toàn diện các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của Canon, từ các sản phẩm đầu vào đến các sản phẩm đầu ra, bao gồm: máy ảnh, ống kính, máy quay video, thiết bị phát sóng, camera an ninh, máy photocopy, các thiết bị đa chức năng và máy in. Ngoài ra, Canon cũng hỗ trợ các thiết bị y tế.

  Canon sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của thể thao thông qua sự hỗ trợ đắc lực của các sản phẩm và công nghệ tiên tiến của Canon.

  :mw:


Tags: Canon

Chia sẻ trang này