Can Knockdown 2 - Game ném lon cực thú vị trên android

Thảo luận trong 'Game cho Android' bắt đầu bởi linkingpark, 06/11/2020.

 1. Offline

  linkingpark Active Member

  Số bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Đối với mỗi chúng ta, ném lon có lẽ là một trong những trò chơi “lịch sử” bởi lẽ ai chẳng có một lần cầm dép và cố lia đổ lon khi còn bé. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một tầm cao mới của trò ném lon với Can Knockdown 2.


  Can Knockdown 2 vô cùng đơn giản, không có cốt truyện, không có những chi tiết thừa lòng vòng mà chỉ có những chồng lon và bóng để bạn ném đổ càng nhiều lon càng tốt. Nghe thì dễ nhưng thực tế thì bạn sẽ ngạc nhiên bởi độ thử thách và gây nghiện của game!
  Như đã nói, bạn sẽ phải chạm vào trái bóng trên màn hình, búng bóng bằng cách dùng ngón tay kéo và thả ra đúng thời điểm để có thể làm đổ được các con nước được bố trí ở những vị trí nhất định.

  [IMG] [IMG]

  Cái khó ở Can Knockdown 2 chính là bạn phải căn cho chuẩn lực bắn dựa vào độ búng nhanh, chậm của ngón tay và chọn được lúc thích hợp nhất và thả bóng. Ngắm bắn cũng là một thử thách khi càng về các bàn sau tốc độ chuyển động của lon càng nhanh.
  Các chức năng chính trong game :
  • Game với đồ họa 3d sắc nét với âm thanh sống động thu hút người chơi.
  • Game có 3 ba chế độ chơi : Tính điểm, thời gian, Ném lon chuyển động.
  • Thu tập tiền thưởng mỗi lần ném bóng
  Can Knockdown 2 game có thể gây nghiện , cách chơi đơn giản dễ hiểu, dành cho mọi lứa tuối. Game sẽ mạng lại sự vui vẻ và sáng khoái cho người chơi.

  [IMG] [IMG]


  Game hiện đang được bán trên Google Play với giá là 0.99$. Tuy nhiên bạn có thể download bàn full và hoàn toàn miễn phí tại đây.  Lưu ý: Vì đây là ứng dụng dạng file apk nếu bạn không thể cài đặt ,bạn cần vào "Cài đặt > Bảo mật > Không rõ nguồn gốc" , nếu bạn sữ dụng tiếng anh thì sẽ là "Settings > Security > Unknown sources" thì mới cài đặt được

  [IMG]

  Nguồn : Sưu tầm từ internet


Chia sẻ trang này