Camera cho phép đổi góc ảnh sau khi chụp

Thảo luận trong 'Compact/PnS - Máy ảnh du lịch' bắt đầu bởi News, 17/11/2012.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.724
  Đã được thích:
  2.075
  Lytro từng gây ngạc nhiên khi cho phép mọi người có thể chọn lại điểm lấy nét sau khi đã bấm máy. Lần này, thiết bị còn giúp thay đổi cả góc ảnh.

  [IMG]

  Chiếc máy Lytro gây tò mò từ cuối năm 2011 từ kiểu dáng cho tới chức năng. Nó được thiết kế dạng ống, trông như một thỏi son cỡ lớn và mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng phổ thông. Nhiều người mê mẩn những tấm hình "xóa phông" nhưng họ lại thường lấy nét sai hoặc chụp vội nên không kịp lấy nét, rồi sau đó tiếc nuối vì ảnh bị hỏng. Lytro lại có thể làm nét bất kỳ vị trí nào trong bức ảnh đã chụp.

  Mới đây, công ty này lại giới thiệu thêm hai tính năng mới là giúp người xem dịch chuyển chuột để thay đổi góc ảnh (perspective shift) và đưa các bộ lọc như kiểu Instagram vào ảnh (living filter).

  Dù hấp dẫn, những đặc điểm mới vẫn chưa tạo đủ sức hút để khách hàng bỏ tiền mua camera này. Tuy nhiên, nếu công nghệ trong Lytro được ứng dụng vào trong các dòng máy ảnh phổ biến hiện nay, nó sẽ tạo nên cuộc cách mạng lớn như thời kỳ chuyển từ máy phim sang máy số.

  :sh:


  Fraye thích bài này.

Chia sẻ trang này