Cách thêm lịch thi đấu World Cup 2018 cho Google, PC, điện thoại

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 14/06/2018.

 1. Online

  taychoi_hd Moderator^^

  Số bài viết:
  5.819
  Đã được thích:
  3.380
  World Cup 2018 diễn ra tại Nga sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 14/6 trong sự chờ đón của người hâm mộ trên toàn thế giới. Hiện tại, lịch thi đấu World Cup 2018 đã đầy đủ và bạn có thể dễ dàng theo dõi chi tiết thời gian các trận đấu bằng cách thêm lịch vào điện thoại, máy tính hay trên tài khoản Google của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thêm lịch thi đấu World Cup 2018 trên điện thoại, máy tính, tài khoản Google.

  Hướng dẫn theo dõi lịch thi đấu World Cup 2018

  1. Tìm kiếm trực tiếp trên Google
  Cách này chúng ta có thể thực hiện trên mọi thiết bị miễn là có kết nối Internet. Bạn lên Google rồi nhập từ khóa World Cup 2018. Ngay lập tức bạn sẽ thấy lịch thi đấu chi tiết giữa các đội trong vòng loại Vòng bảng. Thời gian và ngày đều hiển thị theo múi giờ Việt Nam.

  [IMG]

  2. Thêm lịch thi World Cup 2018 vào Google Calendar
  Đầu tiên bạn hay truy cập vào link dưới đây để tải lịch thi đấu được tạo sẵn. Kéo xuống bên dưới và sẽ thấy nút Download FIFA World Cup 2018 Calendar.
  [IMG]

  Bước 2:
  Truy cập Google Calendar và đăng nhập tài khoản Google cá nhân. Trong giao diện trên Google Calendar, nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng bên cạnh phần Thêm lịch của bạn bè.

  [IMG]

  Nhấn vào tùy chọn Nhập trong menu hiện ra.

  [IMG]

  Bước 3:
  Sau đó tại phần Nhập nhấn chọn vào Chọn tệp từ máy tính và click vào file thi đấu World Cup 2018 vừa tải xuống máy tính.

  [IMG]

  Khi tải lịch thi xong nhấn chọn vào nút Nhập. Lịch thi này cũng sẽ được đồng bộ theo tài khoản Google của bạn và có thể xem trên các nền tảng khác nhau như Android hay iOS.

  [IMG]

  3. Thêm lịch vào Microsoft Calendar trên Windows 10
  Bước 1:
  Bạn truy cập vào trang Microsoft Calendar và đăng nhập tài khoản Microsoft.
  [IMG]

  Bước 2:
  Trong giao diện của Microsoft Calendar, click chuột vào mục Add Calendar và chọn From file.

  [IMG]

  Bước 3:
  Xuất hiện giao diện ở bên phải màn hình. Tại mục Choose an .ISC file. nhấn chọn vàonút Browse để tải file lịch thi đấu World Cup 2018 lên Microsoft Calendar. Nhấn nút Saveđể lưu lại.
  Với cách làm như trên, người dùng có thể thêm lịch trực tiếp vào ứng dụng lịch trên máy tính Windows 10.

  [IMG]

  4. Thêm lịch World Cup 2018 vào iPhone
  Bước 1:
  Mở trình duyệt Safari rồi truy cập vào link dưới đây.
  Tại giao diện trang bạn sẽ thấy thông tin về mùa World Cup 2018. Nhấn chọn vào nút Subcribe to Calendar. Tiếp đến trang web sẽ hỏi người dùng có đăng ký lịch World Cup 2018 không, nhấn Đăng ký.

  [IMG] [IMG]

  Bước 2:
  Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo đã thêm lịch World Cup 2018 hoàn thành. Ở đây sẽ có 2 lựa chọn Xem sự kiện hoặc Xong (để thoát). Người dùng có thể xem lịch ngay lập tức.

  [IMG] [IMG] [IMG]

  Bước 3:
  Nếu người dùng có nhu cầu thay đổi màu sắc lịch World Cup 2018 trên iPhone, bạn mở ứng dụng Lịch chọn biểu tượng chữ i cạnh lịch World Cup 2018.
  Chọn màu lịch khác có trong danh sách. Có thể bật thông báo Cảnh báo Sự kiện để iPhone báo cho bạn biết khi trận đấu đến.

  [IMG] [IMG]

  Bước 4:
  Nếu muốn xóa lịch World Cup 2018 trên iPhone, bạn truy cập vào Settings > Accounts & Passwords.
  Sau đó, nhấn chọn vào Subscribed Calendars. Chọn mục Fifa World Cup 2018 rồi nhấn Delete Account để xác nhận xoá lịch World Cup.

  [IMG] [IMG]

  Trên đây là cách thêm lịch thi đấu FIFA World Cup 2018 vào máy tính hay điện thoại và trên tài khoản Google, Microsoft. Khi tới lịch thi đấu, người dùng sẽ được thông báo để bạn không bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao của mùa World Cup năm nay.

  :qtm:


Chia sẻ trang này