Cách nhắn tin imessage trên iPhone 5

Thảo luận trong 'Tin tức - Giới thiệu chung' bắt đầu bởi minhitc, 18/12/2015.

 1. Offline

  minhitc Member

  Số bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Hướng dẫn cách nhắn tin iMessage trên iPhone 5. Nhắn tin là một nhu cầu cũng là một chức năng không thể thiếu trên các thiết bị di động.

  Dịch vụ trả góp iPhone 0đ tại 2Tmobile.

  Đối với iPhone 5, để nhắn tin bạn không chỉ sử dụng nguyên ứng dụng nhắn tin SMS mặc định mà còn có thể gửi tin nhắn imessage miễn phí giữa các thiết bị iOS với nhau nữa. Vậy cách nhắn tin iMessage trên iPhone 5 là gì? Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  [IMG]
  Làm thế nào để nhắn tin iMessage trên iPhone

  1, Cách kích hoạt iMessage trên iPhone 5

  Mặc dù là một tính năng có sẵn trên máy nhưng để có thể sử dụng được iMessage thì bạn cần phải kích hoạt chúng lên. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện được công việc này?Cách thức kích hoạt imessage khá đơn giản, hãy thực hiện theo những bước sau nhé:

  - Bước 1: Tap chọn Cài đặt >> Tin nhắn >> imessage

  - Bước 2: Gạt thanh ngang ở mục iMessage từ OFF sang ON để khởi động tính này đồng thời bạn cũng nên bật chế độ gửi dưới dạng tin nhắn văn bản để có thể gửi SMS khi không có mạng. việc này khá quan trọng bởi nhờ có nó mà bạn sẽ không bị gián đoạn cuộc trò chuyện.

  [IMG]
  Gạt để khởi động tính năng imessage

  - Bước 3: Nhập số điện thoại và Email mà bạn muốn nhận tin nhắn imessage. Lúc này Apple sẽ gửi cho bạn một tin nhắn vào mail, hãy truy cập vào đó và chờ xác nhận lại một lần nữa và hoàn thành. Lúc này bạn đã có thể gửi tin nhắn imessage trên chính chiếc iPhone 5 / Meizu M2 của mình rồi.

  2, Cách sử dụng imessage

  Do imessage không được tách thành một ứng dụng riêng biệt mà nó được gộp chung vào tin nhắn SMS nên để sử dụng tính năng này bạn sẽ soạn tin nhắn imessage và gửi như một SMS thông thường. Lúc này tin nhắn đó sẽ được gửi dưới dạng imessage nếu như người nhận cũng dùng iPhone đã kích hoạt iMessage đồng thời cả 2 máy đều phải được nối mạng.

  Những tin nhắn ở chế độ iMessage sẽ được nằm trong bong bóng màu xanh lam đồng thời ở phía trên cùng của chuỗi tin nhắn này sẽ có dòng chữ imessage.

  [IMG]
  Mở đầu chuỗi tin nhắn iMessage màu xanh lam sẽ là dòng chữ imessage

  Khi iPhone mất mạng hoặc thuê bao kia không có chức năng này thì tin nhắn đó sẽ được tự động gửi như một SMS thông thường , nội dung tin nhắn này sẽ nằm trong ô màu xanh lá cây và phía trên cùng sẽ có “tin nhắn dưới dạng văn bản”.

  Có thể nói rằng imessage là một tính năng rất độc đáo trên iPhone mà không có một sản phẩm nào có được điều này. Hy vọng cách nhắn tin imessage trên iPhone 5 này sẽ giúp bạn có thể sử dụng tính năng này trên iPhone của mình. Thân!


Chia sẻ trang này