Cách để tạo căn phòng hòa hợp với giới tính của bé

Thảo luận trong 'Đồ chơi âm thanh' bắt đầu bởi kiristbn, 26/06/2017.

 1. Offline

  kiristbn Member

  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Thực tế của đổi mới nhà là nó sẽ mất nhiều thời gian hơn và có thể tốn kém hơn so với tính toán. Thông thường các tình huống bất thường xảy ra trong quá trình xây dựng mà một nhà thầu không tính đến trong ước tính. Khi dự thảo ngân sách để đổi mới, hãy thêm "đệm" thời gian và tiền bạc để thực tế trong mọi hoàn cảnh. Sự kiên nhẫn cũng nên được thực hiện khi chuẩn bị cho việc đổi mới, vì tất cả các miếng có thể không rơi vào đúng vị trí như kế hoạch.
  [IMG]

  1.) Tạo chủ đề: Chủ đề không nhất thiết là xe ô tô và hoa. Các chủ đề trung lập giới có thể bao gồm từ động vật đến nhạc cụ! Dạy trẻ sớm về hình dạng, màu sắc và số lượng với các chủ đề trung lập về giới tính.

  Thiết kế nội thất: http://noithathomesetting.vn
  2.) Chọn đồ đạc cho tương lai: Khi mua đồ dùng cho nhà trẻ, hãy mua đồ gỗ trong rừng tự nhiên, trắng hoặc đen để sử dụng cho anh chị em tương lai! Chúng tôi thường mua đồ nội thất chỉ dành cho một đứa trẻ. Kết thúc trung tính về giới sẽ linh hoạt hơn cho tương lai.
  [IMG]

  3. Màu trung tính giới tính rất đẹp: Cho dù bạn chọn màu phấn màu của phấn phổ thông: màu xanh lá cây, màu vàng bơ, và tía hoặc mặt nâu với nâu espresso, đỏ và vàng. Các phòng trung lập giới có thể có màu tô điểm hoặc tương phản nhau. Thêm màu sắc trung tính để mang lại cho căn phòng dễ dàng.


  [IMG]
  Mẫu thiết kế nội thất chung cư:http://noithathomesetting.vn/thiet-ke-noi-that/noi-that-chung-cu/
  4.) Phong cách nội thất có thể linh hoạt: Tránh đồ đạc có nhiều đồ trang trí và đồ trang sức. Đồ nội thất với các chi tiết kịch bản và chế biến đồ gỗ phức tạp có thể được coi là được ưa chuộng theo giới tính này. Thay vào đó, hãy xem xét các đường nét sạch sẽ hiện đại phù hợp với cả hai giới.

  [IMG]
  5.) Sử dụng dán tường để trang trí đa năng: Nếu bạn đang trang trí cho phòng trẻ em với trẻ em đang lớn, nhãn dán tường là một cách hoàn hảo để thu hút cả hai giới mà không có thay đổi décor phòng tốn kém. Từ cảnh thiên nhiên đến hoạt động thể dục thể thao, trẻ em phát triển có thể chọn những gì hấp dẫn họ, và có thể thay đổi khi họ lớn lên.
  Thiết kế nội thất khách sạn


 2. Offline

  MyChienThang Member

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  cũng tham khảo.............

Chia sẻ trang này