Cách đặt vé máy bay đi Mỹ dành cho khách hàng chuyên nghiệp tại quận 9

Thảo luận trong 'Cuộc sống Online' bắt đầu bởi conchocho, 08/05/2019.

 1. Offline

  conchocho Active Member

  Số bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù không có bất kỳ quy tắc chung nào cho những hồ sơ được xét cấp visa Mỹ, tuy nhiên, tùy theo từng độ tuổi, lãnh sự quán Mỹ sẽ xem xét những yếu tố khác nhau.
  [IMG]
  Với những du khách trung niên, lớn tuổi, người về hưu..., điều kiện để được xét cấp visa Mỹ khá "thoáng": những yếu tố về tài chính, hộ chiếu, lịch sử du lịch... thường không quá khắt khe. Không hiếm trường hợp du khách chỉ mới đi du lịch đến những nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Singapore... nhưng vẫn được lãnh sự quán đồng ý cấp visa Mỹ.
  Với kinh nghiệm 17 năm "Chuyên tour Mỹ", EASYGO xin chia sẻ với du khách một vài kinh nghiệm khi chuẩn bị hồ sơ và những lưu ý khi trả lời phỏng vấn. Hi vọng những thông tin sau sẽ giúp du khách có thể tự mình xem xét độ mạnh, yếu của từng trường hợp, từ đó quyết định sẽ bổ sung thêm những điều kiện gì để tự tin hơn trong vòng phỏng vấn...
  Một vài thông tin cho rằng: Khi xin visa du lịch Mỹ, kết quả đậu hay rớt thường "may rủi" và "khó đoán". Với một số người, việc đậu visa Mỹ có thể rất dễ nhưng với người khác thì lại cực kỳ khó. Không ai có thể chắc chắn hay đảm bảo rằng bạn sẽ được cấp visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên...Do đó, bài viết sau đây sẽ phần nào trả lời câu hỏi " xin visa du lịch mỹ có khó không ?" của bạn.
  Xem thêm bài viết khác của chúng tôi tại đặt vé máy bay đi mỹ.
  Hiện nay, phí xin visa Mỹ là 160 USD (tương đương 3.840.000đ) cho một lần phỏng vấn, một số tiền tuy không quá lớn nhưng cũng không nhỏ với phần lớn du khách. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin visa Mỹ thường làm mất khá nhiều thời gian, công sức, đó là chưa kể, nếu bị từ chối trong lần phỏng vấn đầu tiên, khả năng bạn đạt visa Mỹ trong lần kế tiếp thường rất mong manh.


Chia sẻ trang này