Các thông tin về sản phẩm guitar bass

Thảo luận trong 'Đồ chơi âm thanh' bắt đầu bởi binhan2015, 24/10/2017.

 1. Offline

  binhan2015 Active Member

  Số bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Có thể nói rằng Sản phẩm đàn guitar được đánh giá là nhạc cụ có sự phổ biến trong thị trường âm nhạc vì đa dạng mẫu mã và người dùng. nhưng với âm nhạc Đàn ghita thì 2 dòng rộng rãi như acoustic và điện thì Đàn guitar bass là một trong dòng sử dụng ít phổ biến hơn tại dòng Đàn ghita này chủ yếu sử dụng trong chơi chuyên nghiệp Vậy Đàn guitar bass là gì chúng ta cùng tham khảo qua thông tin sau đây.

  [IMG]

  đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về Mẫu sản phẩm Sản phẩm đàn guitar này. Sản phẩm đàn guitar bass có nguồn gốc từ đàn contrabass được dưa bào dùng những năm 1970 và được dùng cho đến thời điểm này.

  Ban đầu thì Đàn ghita bass được thiết kế là 4 dây sau này được cải tiến lên thành 6 dây, 8,8, 12... dây thích hợp các nhu cầu dùng. dây đàn được làm bằng kim loại cho nên âm thanh phát ra trầm hơn nhiều loại dòng Đàn ghita khác.

  Cần đàn của Đàn ghita bass được chia làm các ngăn khác nhau, thường sẽ từ 22 – 24 ngăn. Thùng đàn là loại thùng đặc, nơi cài đặt bộ phận khuyến tán âm thanh.

  Đàn guitar bass thường có độ dài khoảng 1,1m, âm vực là 3 quãng tám. so với Đàn ghita điện thì âm vực của Đàn ghita bass thấp hơn nhưng đây lại là một loại đàn có vai trò quan trọng trong ban nhạc. Đàn guitar bass sẽ cùng với trống tạo nền, giữ nhịp cho các nhạc cụ trong ban nhạc trình diễn đúng nhịp từ đó giúp các âm nhạc liên kết được với nhau và các bản nhạc cũng trở nên sinh động hơn. Loại Guitar này có thể dùng cho thể loại nhạc blues, rock, nhạc bán cổ điển và nhạc jazz là chủ yếu.

  1. Một số nhãn hiệu Đàn guitar bass

  Về thương hiệu Sản phẩm đàn guitar bass thì không thể không Khi nhắc đến nhãn hiệu Đàn guitar fender. Đây là nhãn hiệu nổi tiếng về thế mạnh Đàn ghita bass và điện. Những mẫu Đàn guitar thuộc thương hiệu fender được thiết kế khá tỉ mỉ và rõ ràng sư dụng vật liệu cao cấp tạo nên nhãn hiệu Đàn ghita fender nổi tiếng trên thị trường Đàn ghita thế giới tính tới Ngày nay.

  [IMG]

  2. Chọn đặt Guitar ở đâu tốt

  Về việc Lựa chọn địa điểm mua đàn guitar bass thì trước hết bạn xác định được nhu cầu đặt Đàn guitar của mình từ ấy mới xác định được cửa hàng bán đàn nào mà bạn cần mua để dùng. Để có thể lựa chọn địa chỉ tốt bạn nên dựa theo những tiêu chí như cửa hàng có uy tín không, có thông tin ra sao rõ ràng không được khách hàng đánh giá tốt không? Điều quan trong hơn nữa là Đàn guitar tại địa chỉ có uy tín có chứng nhận và chế độ bảo hành khi mua đàn không?

  Từ những thông tin ấy bạn có thẻ chọn mua được cho mình cây Guitar bass tốt uy tín. Hy vọng những địa chỉ trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc cũng như chi tiết vè chiếc Guitar bass.


Chia sẻ trang này