Các lỗi thường gặp và cách sửa chữa điện thoại asus

Thảo luận trong 'Các loại ĐTDĐ khác' bắt đầu bởi xeoto, 10/03/2017.

 1. Offline

  xeoto Active Member

  Số bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Asus là dòng điện thoại khá mới mẻ đối với các tín đồ công nghệ. Hầu như người ta biết đến asus là một hãng máy tính thay vì là một thương hiệu điện thoại. Sau khi cho ra đời các dòng điện thoại, asus đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó có rất nhiều lỗi cần khắc phục và sửa chữa điện thoại asus để cho quá trình sử dụng diễn ra tốt hơn và mượt mà hơn.
  ---> Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội http://suachua.biz/sua-chua-dien-thoai-asus/
  1, Mic đàm thoại bị lỗi

  Điều này được biểu hiện trong khi gọi điện thì chỉ có thể nghe đối phương nói chuyện còn mình có nói thì đối phương cũng không thể nào nghe được. Nếu như gặp phải trường hợp nhe vậy thì bạn nên tắt máy đi và khởi động lại. Rồi thử gọi điện để cảm nhận kết quả. Đa phần những lỗi như vậy thường là lỗi phần cứng gây ra, có thể là mic đàm thoại bị bẩn hoặc bị hỏng. Trong trường hợp này tốt nhất bạn nên mang đến những nơi sửa chữa điện thoại asus để làm rõ nguyên nhân và sửa chữa.

  2, Điện thoại bị gãy chân sim

  Thông thường cá dòng máy asus đều có khay sim vô cùng mỏng nhẽ dễ bị tác động ngoại lực làm hỏng, khiến cho máy không tiếp nhận sim, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và gián đoạn công việc. Để khắc phục tính trạng này thì cách duy nhất chính là thay khay sim. Bạn có thể mua khay sim về nhà tự thay hoặc mang ra những cửa hàng sửa chữa điện thoại asus để họ thay cho sẽ yên tâm hơn.

  3, Màn hình bị nhoè đi
  ---> Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội http://suachua.biz/sua-chua-dien-thoai-oppo/

  Màn hình của máy trong quá trình sử dụng đột nhiên bị mờ đi, xem hình ản thì bị nhoè màu hoặc nhoè hình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Có thể máy của bạn bị va đạp mạnh làm phá hỏng các vi mạch điện tử bên trong máy gây ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình của máy. Hoặc là máy bị tích nước cũng có thể dẫn đến tình trạng này. Nếu máy bạn mắc phải những nguyên nhân như vậy thì cách duy nhất bạn có thể làm lúc này là mang đến nơi mình đã mua máy hoặc đến những nơi chuyên sửa chữa điện thoại asus để thay mới màn hình hoặc khắc phục lỗi.

  4, Điện thoại không vào được facebook

  Các bạn biết đấy, hiện nay facebook là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi bạn trẻ. Việc điện thoại không vào được facebook như vậy sẽ khiến cho các bạn cảm thấy thật khó chịu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫm tới vấn đến này như kết nối mạng wifi, 3G hoặc lên trên điện thoại của bạn có những phần mềm gây xung đội với facebook. Khi đó bạn nên kiểm tra lại kết nối wifi hoặc 3G của mình và chắc chắn rằng chúng đã kết nối. Nếu như vẫn không vào được facebook thì bạn hãy kiểm tra lại các phần mềm trong máy xem có phần mềm nào xung đột với facebook hay không và xoá nó đi.
  ---> Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội http://suachua.biz/sua-chua-dien-thoai-lenovo/

  Như vậy, đối mỗi dòng điện thoại này cũng đều có những lỗi kĩ thuật có thể tự khắc phục hoặc không thể tự khắc phục được. Nếu như chiếc điện thoại asus của bạn cũng mắc những lỗi liên quan đến phần cứng hay phần mềm mà bạn không thể sửa chữa thì cách tốt nhất là mang chúng đến


Chia sẻ trang này