Bloggie Touch: Máy quay màn hình cảm ứng mới của Sony

Thảo luận trong 'Camcorder - Máy quay phim' bắt đầu bởi News, 03/09/2010.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.474
  Đã được thích:
  2.073
  Sau các thế hệ máy quay mini mang thương hiệu Bloggie trình làng tại CES đầu năm và cũng đã được bán tại Việt Nam một thời gian ngắn gần đây, Sony vừa tiếp tục giới thiệu thêm một phiên bản mới với tên gọi là Bloggie Touch. Phiên bản này cao cấp hơn hẳn các phiên bản cũ với khá nhiều điểm nổi bật về camera và thiết kế.
  [IMG]

  Đầu tiên phải kể đến chi tiết cảm ứng như tên gọi của nó. Màn hình cảm ứng có kích thước 3" của Bloggie Touch sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, thiết kế gọn gàng, liền lạc với toàn bộ thân máy làm từ nhôm. Toàn bộ thiết kế đó bao bọc cho bộ nhớ trong tùy chọn 4GB hoặc 8GB và camera 12.8MP. Camera đó sử dụng cảm biến Exmor CMOS, ống kính góc rộng 32mm f/2.8, Auto Focus, Auto Macro, zoom quang 4x và quay phim HD 1080p. Nó cũng giữ nguyên cổng USB bật ra phía dưới nhưng được tích hợp thêm cổng HDMI bên hông, cho phép bạn xem trực tiếp phim/hình ảnh được ghi thông qua cáp HDMI và tivi HD.

  Các phần mềm đi kèm Bloggie Touch ngoài việc cho phép người dùng kết nối tới trung tâm dữ liệu trực tuyến Sony's Personal Space™, còn cho phép người dùng thoải mái chia sẻ trực tiếp hình ảnh/video lên các mạng xã hội, trang lưu trữ như: Facebook®, Flickr®, Picasa Web Albums™ hay YouTube™... Giá bán công bố cho Bloggie Touch là 180 USD và 200 USD tùy theo dung lượng. Dự kiến bán ra tại Hoa Kỳ trước tiên vào giữa tháng 9 này và đến tháng 10 Sony mới phân phối rộng rãi trên toàn cầu.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  :tt:


 2. Offline

  ..:: 7 ::.. New Member

  Số bài viết:
  133
  Đã được thích:
  1
  Nếu nói về chất lượng thì Sony là thương hiệu k có gì phải bàn.Độ nét các máy ảnh và máy quay của Sony vẫn đứng đầu ^^ Trông những chiếc máy này bé tý hon vậy nhưng chất lượng cũng rất đáng nể.Quá tốt so với người dùng không chuyên.Nhìn cái máy bé bé thích ^^.

Chia sẻ trang này