[TQ] Bí quyết thực hiện cú bunker shot thành công

Thảo luận trong 'Mua bán đồ công nghệ' bắt đầu bởi vipthuhuongictu, 17/05/2019.

 1. Offline

  vipthuhuongictu Active Member

  Số bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Bộ môn thể thao golf đang được rất nhiều người quan tâm Hiện tại. Thêm vào đó, những thầy dạy gôn ở Việt Nam lại hết sức ít. Bởi thế, để có thể hiểu được những bí quyết,và phương thức thực hành những cú đánh thành công đa số là do tự tìm hiểu hay học hỏi từ bạn bè. Bên cạnh đó bạn cùng gia đình đã đầu tư cho mình những thiết bị sân tập golf cần thiết để tự mình luyện tâp. Không chỉ vậy, bạn không biết làm thế nào để thực hành cú bunker shot thành công? Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào? Hôm nay, Gomgolf sẽ cho bạn cùng gia đình bí quyết để thực hiện cú bunker shot thành công nhờ bốn bước cơ bản.
  bốn bước căn bản để tiến hành cú bunker shot thành công

  hay dùng những golfer mới tập chơi thì việc thực hành các cú đánh từ bunker thường khiến cho họ gặp phải vô cùng nhiều khó khăn trong việc kiểm soát đường đi của bong golf.
  gần đây Debbie Doniger, là nữ HLV nằm trong top 100 HLV bộ môn thể thao gôn đỉnh cao nước Mỹ theo bầu chọn lọc của golf Magazine đã chia sẻ các bước cơ bản để có thể tiến hành cú bunker shot thành công như sau:

  [IMG]
  Bước 1: Tư thế đứng set up như phong phú, để có thể tạo thế đứng vững chắc bạn cùng gia đình cần nên lưu ý là chừng cách giữa 2 chân rộng hơn vai đôi chút và khu vực của bóng phải nằm giữa hai chân của bạn.
  Bước 2: Đặt chân trước và đầu gối thẳng hàng với nhau, sao cho chân trước cố định với trọng lượng đặt chủ yếu hướng về mục tiêu.
  Bước 3: Cầm gậy đánh golf 1 cách nhẹ nhàng giống như khi tiến hành một cú đánh hoàn chỉnh bằng gậy sắt. Bạn cùng người thân đừng quá căng thẳng ở trong tình huống này bởi vì điều đó không có lợi một chút nào cho cú đánh ở bunker.
  Bước 4: Trước khi vung gậy bạn cùng gia đình hãy để mặt gậy hơi mở 1 chút. Bởi vì khi làm thế, bạn cùng gia đình sẽ cảm thấy thoải mái trong hai giai đoạn backswing và downswing và giúp cho động tác vung gậy thêm mượt mà, điều này vô cùng cần thiết để tạo nên một pha explosion shot hoàn hảo nhất.


Chia sẻ trang này