Bếp điện từ hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Hình ảnh thành viên' bắt đầu bởi hanghoang, 13/09/2016.

 1. Offline

  hanghoang New Member

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trong số hơn 100 thương hiệu có phân phối chiếc bếp điện từ trên thị trường hiện nay thì chiếc bếp điện từ nào hiện đại nhất Việt Nam? Đây luôn là câu hỏi tò mò của không ít khách hàng khi đang tìm hiểu về chiếc bếp này. Và người ta căn cứ vào đâu để đánh giá rằng chiếc bếp điện từ đó là chiếc bếp điện từ hiện đại nhất? hãy cùng Nội Thất Nam Anh giải đáp hai câu hỏi này ngay sau đây.


  [IMG]

  Hình ảnh chiếc bếp điện từ hiện đại nhất Việt Nam (ảnh)


  Người ta căn cứ vào số vùng nấu trên cùng một bếp để chia bếp điện từ thành loại bếp có hai hoặc ba vùng nấu. trong số những chiếc bếp điện từ kết hợp có hai vùng nấu thì chiếc bếp điện từ được đánh giá là chiếc bếp hiện đại nhất hiện nay phải kể đến là chiếc bếp điện từ Chefs EH MIX386.

  Bếp điện từ Chefs EH MIX386 là chiếc bếp kết hợp hoàn hảo giữa một vùng nấu là vùng nấu từ và một vùng nấu là vùng nấu hồng ngoại, chiếc bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Tại sao mẫu bép này lại là chiếc bếp kết hợp hiện đại nhất? lý do khá đơn giản và dễ hiểu. Trước tiên phải kể đến là bếp sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức như mặt kính Schott ceran hay hệ mâm nhiệt Ego highlight hay mâm từ, các linh kiện của bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại đều là các linh kiện điện tử cao cấp nhất của Đức. Bếp điện từ Chefs EH MIX386 còn có bảng điều khiển dạng hiển thị số nổi với các phím chức năng được tách riêng cho từng bếp. Việc tách riêng các phím công suất và phím chức năng này giúp người dùng sử dụng bếp một cách đơn giản và dễ dàng nhất, không giống với các chiếc bếp điện từ khác hiện có trên thị trường, các phím công suất cũng được tách thành từng mức và được chia nhỏ, để chọn lựa phải dùng phím tăng giảm, và mỗi lần thao tác chỉ được một mức công suất, chiếc bếp điện từ Chefs ẸH MIX386 giúp người dùng chỉ cần thao tác một lần có thể chọn mức công suất như mong muốn, ngay sau khi vừa khởi động có thể đưa công suất lên mức 5 chỉ bằng một thao tác là chọn ngay mức công suất này thể hiện trên phím chức năng của bàn phím.


  [IMG]

  Bảng điều khiển của bếp điện từ Chefs EH MIX386 hiện đại nhất Việt Nam (ảnh)


  Không những vậy, chiếc bếp điện từ Chefs EH MIX386 còn tích hợp chế độ nấu cơm trên cả vùng nấu từ và vùng nấu điện của bếp, quý khách vẫn có thể có được một nồi cơm ngon khi nồi cơm điện nhà mình bị hỏng bằng việc nấu cơm trên chiếc bếp thông minh này. Chiếc bếp điện từ này cũng được hưởng chế độ bảo hành là 3 năm giống như mọi chiếc bếp điện từ khác của Chefs.

  Còn với những chiếc bếp điện từ kết hợp có ba vùng nấu, thì chiếc bếp điện từ DmestikNA 773IT được đánh giá là chiếc bếp điện từ cao cấp hơn cả, chiếc bếp điện từ này cũng sử dụng linh kiện Đức và được lắp ráp tại Tây Ban Nha, bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Không “kém cạnh” so với chiếc bếp điện từ đôi hiện đại nhất, chiếc bếp diện từ ba bếp Dmestik NA 773IB sử dụng công nghệ bàn phím dạng trượt, giống với công nghệ trượt của Iphone cho bàn phím có khả năng điều khiển siêu nhạy. Ngoài ra, chiếc bếp này còn được người dùng đánh giá cao nhờ có ba vùng nấu nhưng lại được thiết kế dạng dài phù hợp với không gian bếp Việt, không những vậy, chiếc bếp điện từ này còn có khả năng tiết kiệm điện năng ở mức tối đa khi ngay cả ở vòng nấu từ và vòng nấu điện hồng ngoại đều được thiết kế tới ba vòng nhiệt giúp tiết kiệm được điện năng ở mức tối đa.  [IMG]

  Chiếc bếp điện từ ba bếp hiện đại nhất Việt Nam (ảnh)  Mọi mẫu bếp điện từ đều được trưng bày tại đại lý Nội Thất Nam Anh, hãy gọi cho chúng tôi để sở hữu chiếc bếp điện từ cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.


Chia sẻ trang này