Bật Mí Cách check điện thoại iPhone Lock giả mạo Quốc Tế

Thảo luận trong 'Hình nền - Wallpaper - Icon cho ĐTDĐ' bắt đầu bởi tranthanh2007, 24/05/2017.

 1. Offline

  tranthanh2007 Member

  Số bài viết:
  154
  Đã được thích:
  1
  thay mặt kính samsung s7 edge hiện nay, Thị Trường Apple iPhone đang lâm vào thực trạng “loạn lạc” bởi sự thường thấy của nhiều chiếc điện thoại iPhone lock “trá hình” quốc tế bằng cách sử dụng “sim ghép thần thánh”. Trước cảnh ngộ này, chúng tôi sẽ mách quý khách rất nhiều bí kíp trợ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình 1 chiếc iPhone chất lượng.

  Bước 1: Lắp SIM và theo sát qui trình kích hoạt

  quý khách sẽ cần đến 1 chiếc SIM đến từ một nhà mạng nước ta bất kể and đang dùng (3G hay 4G đều được do cả dòng SIM này đều có cách để phân biệt) để check một chiếc iPhone là Quốc tế hay Lock.

  Ở mặt kính chính của điện thoại Apple iPhone, quý khách hàng hãy áp dụng cắm SIM vào máy. tình huống máy vẫn chưa active vào mặt kính chính (máy mới, máy vừa restore hoàn tất...) thì hãy active trước, sau đó đổi sang 1 SIM khác để check.

  năng lực cao iPhone là máy lock nếu màn hình Active xuất hiện ra & đòi hỏi kích hoạt, sóng chỉ lên sau Lúc kích hoạt hoàn tất.

  năng lực sẽ là máy quốc tế nếu tình huống sóng lên mà không xuất hiện ra bất kỳ màn hình kích hoạt nào, do đó nhiều người cần tiếp nối check trong Bước 2.

  Giải thích: Việc bị văng ra ngoài màn hình Active là một nét nổi trội của SIM ghép thần linh, điều này thường xảy ra mỗi Khi người dùng lắp SIM mới vào máy.
  [IMG]

  »» Xem thêm: sửa chữa màn hình Samsung A7

  Bước 2: kiểm tra vận dụng SIM

  dòng SIM ghép 3G cũ trước đây ko đòi hỏi kích hoạt mỗi khi người mua lắp SIM vào máy (nó khác với SIM ghép thần thánh). do đó, để Có thể khám phá loại SIM này, chúng ta cần thực hiện làm việc kiểm tra 1 tùy chọn lựa đặc điểm của SIM ghép 3G nằm trong phần vận dụng SIM.

  Cách thực hiện: Vào cài đặt > điện thoại > ứng dụng SIM (hoặc SIM Applications). tình huống có các tùy lựa chọn như Carrier Select/Chọn nhà mạng, Lock Carrier/Khóa nhà mạng, Edit IMSI/Nhập mã IMSI... thì đảm bảo đây là máy lock.
  [IMG]
  Nếu có những dịch vụ viết bằng tiếng Việt của nhà mạng, hoặc trong phần seting smartphone ko có phần "Ứng dụng SIM", chuyển sang bước 3 để tiếp diễn kiểm tra.
  [IMG]

  »» Xem thêm: Thay màn hình Điện thoại Oppo F1

  Bước 3: Kích hoạt bảng chọn nhà mạng của SIM ghép "thần thánh"

  Mỗi chiếc SIM ghép thần thánh đều đc lập trình để hiển thị bảng chọn lựa nhà mạng Lúc khách hàng điền một mã bí hiểm, và chúng ta sẽ dùng mã đó để kiểm tra xem iPhone có đang dùng SIM ghép hay ko.

  thay mặt kính samsung s8

  Lưu ý: Trong trường hợp Quý Khách đang sử dụng máy Lock "yên ổn" thì không nên làm theo cách này để tránh tình huống gặp lỗi ko gửi đc tin nhắn.

  Vào điện thoại > Gõ số *5005*7672*0# > Bấm buton "Gọi".

  - Nếu ba dòng chữ "Cài đặt chiến tích - Đến mua trực tiếp Địa điểm Dịch vụ - không có Địa chỉ" xuất hiện ra thì đây là máy quốc tế.

  - Đây đảm bảo là máy lock (ảnh phía phải) nếu bảng lựa chọn nhà mạng xuất hiện ra.
  [IMG]

  Chúc Anh chị chọn lựa đc 1 chiếc điện thoại Apple iPhone vừa ý!

  thay màn hình iphone 7


 2. Offline

  MyChienThang Member

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  check thử chính xác không bạn
 3. Offline

  gamehayst Active Member

  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Đnag muốn mua 1 cái lock 6+ đây, rẻ, giờ tâm 6m5/cái, giá đc đăng vào 16-8

Chia sẻ trang này