Bàn phím năng lượng mặt trời cho máy Mac

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi namhungtlc, 07/09/2011.

 1. Offline

  namhungtlc Super Moderator

  Số bài viết:
  591
  Đã được thích:
  811
  Đầu năm nay, Logitech đã ra mắt loại bàn phím không dây dành cho PC có thể khởi động từ cả ánh sáng mặt trời lẫn ánh đèn như đèn bàn. Mới đây, hãng lại tung ra loại bàn phím tương tự cho máy tính của Apple.
  [IMG]
  Bàn phím mới của Logitech có tên K750 for Mac có chức năng và thiết kế giống như K750 for PC. Nó có kích thước 432 x 157 x 7.5 mm, giống như người anh em nó có các pin quang có thể nạp điện ngay cả từ ánh sáng nhân tạo như đèn bàn. Khi sạc đầy, bàn phím có thể hoạt động 3 tháng liên tục trong điều kiện không có ánh sáng.
  [IMG]
  Bàn phím cỡ đầy đủ (bao gồm cả phần gõ phím số bên tay phải) kết nối với máy tính qua sóng tần 2,4Ghz, có thiết kế phím lõm và chế tạo từ chất liệu PVC-free. Logitech tung ra tới 5 màu khác nhau cho loại bàn phím này và cũng giống như phiên bản dành cho PC, hãng viết một chương trình để cho người sử dụng biết được thời lượng pin còn lại cho bàn phím.
  [IMG]
  K750 for Mac tương thích với HĐH Mac OS X phiên bản từ 10.4. Tại Hoa Kỳ, bàn phím có giá khoảng 1,25 triệu đồng (59,99 USD).
  [IMG]
  [IMG]

  Tham khảo trực tiếp tại đây.
  Theo: NDHMoney


Chia sẻ trang này