ASUS được vinh danh trong top 100 hãng công nghệ hàng đầu thế giới 2018

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 09/02/2018.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.799
  Đã được thích:
  2.056
  (MobileWorld.vn) - Mới đây ASUS vinh dự thông báo về việc có tên trong danh sách Top 100 Hãng Công Nghệ Hàng Đầu Thế Giới 2018 do Thomson Reuters công bố. Danh sách này ghi nhận những tên tuổi trong ngành công nghệ có tổ chức vận hành tốt nhất và thành công nhất về mặt tài chính trong ngành, qua đó khích lệ những công ty dẫn đầu nổi bật trong ngành tiếp tục cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

  [IMG]

  Danh sách này là kết quả của cuộc nghiên cứu toàn diện đầu tiên trong ngành công nghệ. Bằng một thuật toán xử lý dữ liệu 28 yếu tố, Thomson Reuters đã xác định được các tổ chức có tương lai bền vững trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt ngày nay. Đây là công thức độc quyền do phòng nghiên cứu Boston của Thomson Reuters phát triển dựa trên 8 yếu tố cơ bản: tài chính, năng lực quản lý, độ tin cậy của nhà đầu tư, rủi ro và sức bật, tuân thủ pháp luật, tính đột phá, nhân sự và trách nhiệm xã hội, tác động môi trường và danh tiếng. 100 công ty trong danh sách có tổng điểm của 8 yếu tố vượt trội hơn trong số 5.000 công ty công nghệ khác trên thế giới.

  Bạn có thể truy cập trang http://tr.com/top100tech để xem bản báo cáo đầy đủ và toàn bộ danh sách Top 100 Hãng Công Nghệ Hàng Đầu Thế Giới của Thomson Reuters.

  :mw:


Tags: ASUS

Chia sẻ trang này