AppsToTop.com. Give review - Receive review!

Thảo luận trong 'Phần mềm Internet & Social cho Android' bắt đầu bởi pestudio, 10/03/2017.

 1. Offline

  pestudio New Member

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Sau khi vọc một thời gian và thất rất hiệu quả. Hôm nay, tôi xin giới thiệu các bạn một ứng dụng rất hữu ích "AppsToTop.com. Give review - Receive review!" cho các bạn đang và dự định phát triển ứng dụng của mình. Ứng dụng và dịch vụ này rất hữu ích cho quá trình khởi nghiệp của các bạn.

  Như các bạn đã biết khi một ứng dụng sau khi các bạn đã đổ bao nhiêu công sức, tiền bạc nhưng khi đưa lên PlayStore hay Itune vẫn rất ít người dùng đón nhận, nói cách khác họ không biết bạn là ai trong kho ứng dụng khổng lồ và đầy cạnh tranh với các nhà phát triển khác. Vậy bạn đã từng đặt câu hỏi tại sao? Hay có cách nào tang vị trí của ứng dụng?

  Tôi có một trả lời rất đơn giản đó là ứng dụng của bạn phải được nhiều người sử dụng và bình chọn tốt cho sản phẩm. Việc nhận được nhiều bình chọn sản phẩm trên PlayStore hay Itune giúp gia tăng thứ hạng rất tốt cho quá trình tìm kiếm ứng dụng của bạn, và kéo theo hệ quả đáng mừng cho bạn là ứng dụng của bạn trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

  Sau đây tôi xin giới thiệu tóm tắt dịch vụ:
  Bạn hoàn toàn nhận miễn phí 100% bình chọn thực tế và rất “chất” của cộng đồng mạng. Quy trình này rất đơn giản và bạn sẽ được nhận những giá trị cao nhất.
  • Để nhận được review, bạn phải review sản phẩm của thành viên khác. Bằng cách này bạn sẽ nhận được 1 điểm trên hệ thống.
  • Để bình chọn thành công bạn phải download & install ứng dụng theo yêu cầu của hệ thống và chụp 2 màn hình ứng dụng và bình chọn của ứng dụng thành viên sau đó upload lên hệ thống để kiểm tra tính chính xác của việc bình chọn.
  • Khi bạn có điểm thành viên khác sẽ bình chọn review cho bạn. Với mỗi lần nhận review bạn sẽ bị trừ đi 1 điểm tích lũy.
  • Bạn bình chọn review càng nhiều bạn càng có cơ hội nhận được review càng nhiều.
  Các bước thực hiện:
  Bước 1: Đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ theo link:
  appstotop.com/user/register
  [IMG]
  Sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản bạn đã sẵn sàng bắt đầu quá trình bình chọn cho ứng dụng của mình.
  Bước 2: Đăng ký ứng dụng của bạn cần bình chọn lên hệ thống.
  Bước 3: Hằng ngày bạn bình chọn review sản phẩm của các thành viên khác. Các thành viên khác sẽ bình chọn review sản phẩm cho bạn.

  [IMG]

  Thật đơn giản phải không các bạn, Chúc các bạn vọc thành công!

  Link Web: appstotop.com/user
  Link App: play.google.com/store/apps/details?id=com.apptotop


Tags: android, ios

Chia sẻ trang này