Apple Watch 2 sẽ có mặt vào cuối năm nay?

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 18/03/2015.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.587
  Đã được thích:
  2.074
  Một nguồn tin vừa cho biết Apple Watch 2, phiên bản tiếp theo của Apple Watch sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2015. Thiết bị này có thể hoạt động độc lập mà không cần phải kết nối với iPhone.
  [IMG]
  Theo Timothy Arcuri, nhà phân tích đến từ Cowen & Co. thì Apple chỉ có khả năng cung ứng khoảng 6 triệu chiếc Apple Watch cho đến tháng 6 năm nay. Trình trạng này một phần do nhà cung cấp Quanta gặp một số khó khăn trong quá trình sản xuất và Apple cũng đang tìm kiếm thêm các đối tác. Cũng có thông tin cho biết Qualcomm đã hỗ trợ cho Quanta 3000 nhân viên từ nhà máy sản xuất iPhone để giúp giải quyết vấn đề sản xuất Apple Watch.

  Arcuri cũng cho biết, Apple Watch 2 sẽ được giới thiệu vào dịp cuối năm nay. Thiết bị này có thể hoạt động độc lập mà không cần phải kết nối với một chiếc iPhone như hiện nay và sẽ sử dụng màn hình OLED được sản xuất bởi Samsung.

  Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu màn hình của Apple Watch 2 có nhiều điểm tương đồng với màn hình của những thiết bị như Asus ZenWatch hoặc Samsung Gear S.
  :vnr:


 2. Offline

  phuuduu New Member

  Số bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này