Apple bất ngờ mở bán trở lại iPhone SE với giá chỉ 249 USD

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 26/01/2019.

 1. Offline

  taychoi_hd Moderator^^

  Số bài viết:
  6.070
  Đã được thích:
  3.639
  Sau khi ngừng sản xuất iPhone SE, Apple đã bất ngờ chào bán mẫu iPhone 4 inch này trở lại với mức giá thấp hơn, đây được xem là động thái để "giải phóng" hàng tồn kho của "nhà táo".

  [IMG]
  iPhone SE đang được bán với giá chỉ từ 249 USD trên trang web Apple Store Mỹ

  Theo Neowin, cửa hàng trực tuyến của Apple tại Mỹ đang bán iPhone SE với giá thấp hơn trước đây. Cụ thể, bản 32 GB hiện có giá bán 249 USD, trong khi biến thể 128 GB có giá 299 USD. Đây là một sự sụt giảm đáng kể về giá so với mức giá bán lẻ ban đầu của mẫu smartphone này, nơi bản 32 GB có giá đề xuất 349 USD, còn 128 GB là 449 USD.

  Được trang bị chip Apple A9, iPhone SE là mẫu smartphone được trang bị camera 12 MP ở mặt sau với các tính năng như Touch ID, Live Photos và quay phim 4K. Cho đến nay, điện thoại vẫn chạy phiên bản iOS mới nhất.

  Về cơ bản, iPhone SE giống như một phiên bản nhỏ gọn của iPhone 6s và 6s Plus. Không rõ lí do tại sao Apple bất ngờ bày bán lại mẫu iPhone SE nhưng có thể công ty đang cố gắng tăng doanh số bán hàng sau đợt sụt giảm doanh số trong quý vừa qua.

  Để mua smartphone, người dùng có thể truy cập trang web chính thức của Apple. Nhưng cần lưu ý là iPhone SE sẽ chỉ được bán ở Mỹ với lượng hàng bị hạn chế.

  :tn:


  NewsLeDuy thích bài này.
Tags: iPhone

Chia sẻ trang này