[Tin] Apple bắt đầu chương trình thay thế nút nguồn miễn phí

Thảo luận trong 'Tin tức - Giới thiệu chung' bắt đầu bởi Mr_cuong, 27/04/2014.

 1. Offline

  Mr_cuong Thành viên của năm

  Số bài viết:
  910
  Đã được thích:
  639
  (MobileWorld.vn) - iPhone 5 đã chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 9 năm 2012. Và sau hơn 1 năm có mặt Apple đã nhận được nhiều phàn nàn cũng như ý kiến phản hồi về việc nút nguồn (Sleep / Wake) dễ bị liệt. Nếu bạn là một trong những trường hợp không may, bạn có thể thay thế một nút nguồn mới miễn phí từ Apple.

  [IMG]

  Apple đã xác nhận một tỉ lệ nhỏ nút Sleep / Wake trên iPhone 5 có thể ngưng hoạt động hoặc hoạt động liên tụt và phần lớn lô hàng được sản xuất vào tháng 3 năm 2013 dễ gặp phải tình trạng này.

  Bạn có thể mang điện thoại của mình đến các cửa hàng do Apple ủy quyền để thay thế cho bạn một nút nguồn mới và tất nhiên thiết bị của bạn có đủ các điều kiện mà Apple đã đưa ra. Chương trình sẽ được bắt đầu từ ngày 2/5/2014.

  Có thể đây là một hành động quan tâm đến khách hàng của Apple nhầm nâng cao lòng tin của người dùng trước giờ Apple ra mắt sản phẩm kế tiếp của mình, iPhone 6. Nhưng dù là lý do gì thì khi bạn là một trong những trường hợp gặp phải sự cố về nút nguồn bạn có thể nhận được sự quan tâm đặc biệt này.

  :mw:
  Mr_cuong
  Theo: Apple


 2. Offline

  LastKnight Active Member

  Số bài viết:
  3.504
  Đã được thích:
  1.621
  Và dĩ nhiên là hàng chính hãng :-<
 3. Offline

  giosongduong SL42

  Số bài viết:
  2.495
  Đã được thích:
  1.018
  xách tay hay công ty cũng là chính hãng mà

Chia sẻ trang này