[Android/Game] Call Of Duty-Activision -Strike Team Full APK +DATA

Thảo luận trong 'Game cho Android' bắt đầu bởi taychoi_hd, 05/01/2014.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.472
  Đã được thích:
  3.680
  Tùy biến đầy đủ và khả năng đội hình của bạn trước khi dẫn họ vào chiến đấu trong môi trường game đa dạng. Call of Duty ® : Strike Team tính năng khả năng cách mạng để tự động chuyển đổi từ chạy và súng góc nhìn người thứ nhất để trinh sát và tấn công đội hình phối hợp theo quan điểm của người thứ ba.

  Đó là năm 2020. Căng thẳng chạy cao giữa siêu cường của thế giới . Trong một cuộc tấn công bất ngờ, Mỹ tìm thấy chính mình trong một cuộc chiến tranh với một kẻ thù không rõ. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo Joint Special Operations Team phối hợp trong một nỗ lực toàn cầu để săn lùng những người có trách nhiệm.
  Chơi theo cách của bạn. Chuyển đổi giữa các hành động người đầu tiên và người thứ ba ở gần như bất cứ lúc nào. Chiến lược tùy chỉnh các thành viên của đội hình của bạn với vũ khí, đặc quyền hoặc áo giáp.


  • Hãng sản xuất: Activision Publishing, Inc.
  • Phiên bản 1.0.21.39904
  • Game cho android 2.1 trở lên
  • Thể loại: Hành động
  • Dung lượng 1.9G

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  Call of Duty®: Strike Team đang được bán trên Google Play với giá 6.99 USD.
  Download file APK cài đặt game android Call of Duty®: Strike Team tại:
  • Mega (Bản bình thường)
  • Mega (Bản Mod Unlimited Money)
  Download data Call of Duty®: Strike Team tại:

  Hướng dẫn:
  • Download APKDATA về máy tính giải nén.
  • Copy thư mục data com.activision.callofduty.striketeam vào máy theo đường dẫn /Android/obb/
  • Cài đặt APK và play thôi
  ***
  Call of Duty®: Strike Team delivers an all-new, first-person and third-person Call of Duty® experience built from the ground up for mobile and tablet devices. Fully customize your squad’s loadouts and abilities before leading them into combat in diverse gameplay environments. Call of Duty®: Strike Team features the revolutionary ability to dynamically switch from run-and-gun first-person view to reconnaissance and coordinated squad attacks in third-person view.
  The year is 2020. Tensions run high amongst the world’s superpowers. In a surprise attack, the U.S. finds themselves in a war with an unknown enemy. Your mission is to lead a Joint Special Operations Team in a global effort to hunt down those responsible.
  Play your way. Switch between first-person and third-person action at almost any time. Strategically customize the members of your squad with weapons, perks or body armor.
  CAMPAIGN MODE: Experience an immersive single-player campaign full of epic, cinematic moments in diverse locations around the world.
  SURVIVAL MODE: Put your skills to the test as you fight off waves of increasingly difficult enemies. Compete against family, friends and the Call of Duty®: Strike Team community for leaderboard domination.


  Dragulia thích bài này.

Chia sẻ trang này