Agoda ra mắt tính năng Mix & Save giúp người dùng "săn" phòng khách sạn với giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 20/07/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.124
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Agoda, một trong những nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới, vừa ra mắt tính năng Mix & Save nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Tính năng này cho phép người dùng tiết kiệm đến 50% chi phí đặt phòng trong một số trường hợp bằng việc đặt gói kết hợp các phòng còn trống trong cùng một khách sạn, mang đến lựa chọn về giá thấp nhất cho người dùng.

  Tính năng Mix & Save giúp người dùng có thể chia gói đặt phòng lớn thành nhiều gói nhỏ để tiết kiệm tối đa chi phí khi tìm phòng cho 2 đến 14 đêm nghỉ tại bất cứ điểm lưu trú nào trong số hơn hai triệu liên kết phòng của Agoda trên toàn cầu. Đây có thể được xem là một trong những nỗ lực nhằm thúc đẩy phát triển công nghệ và quan hệ hợp tác vững mạnh của Agoda với các đối tác cung cấp nơi lưu trú khắp thế giới.

  [IMG]
  Tính năng mới Mix & Save vừa được Agoda giới thiệu

  Hiện tại Mix & Save chỉ hiển thị trên giao diện máy tính. Trong tương lai, Agoda sẽ đưa tính năng này xuất hiện trên ứng dụng điện thoại để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người yêu du lịch trên mọi nền tảng của Agoda.

  :mw:


Tags: Agoda

Chia sẻ trang này