Adobe Captivate v4 – quay phim màn hình máy tính

Thảo luận trong 'All-in-one & Portable' bắt đầu bởi taychoi_hd, 17/10/2012.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.219
  Đã được thích:
  3.657
  [IMG]
  Adobe Captivate 4 cho phép bất cứ người sử dụng nào nhanh chóng tạo ra các “mô phỏng”, những trình diễn phần mềm mạnh mẽ mà không cần có bất cứ kiến thức lập trình hay kỹ năng multimedia nào. Chương trình hỗ trợ nhiều output format như swf, exe hay video, ngoài ra bạn còn có thể convert những trình diễn PowerPoint của mình sang swf.
  Chương trình hoạt động trên nguyên tắc capture hình ảnh cho nên dung lượng tạo ra khi hoàn thành cực nhỏ so với chương trình capture nào. Để tăng thêm sự hấp dẫn chương trình hỗ trợ các hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng text, caption, âm thanh, video,…Các trình diễn tạo được bằng Adobe Captivate 4, bạn có thể chơi trên các các nền tảng Windows, Mac OS, Linux hay các thiết bị di động hỗ trợ Flash player 5.0 hay cao hơn (mặc dù các trình diễn Captivate chỉ có thể tạo trên Windows).
  Adobe Captivate 4 là một phần mềm tuyệt vời
  • Chức năng của chương trình rất phong phú: quay phim màn hình và sau đó có thể các chú thích, hướng dẫn, âm thanh.
  • Chức năng tuyệt nhất của chương trình là tạo các slide trình chiếu dưới dạng Flash với đủ các hiệu ứng chữ, hình ảnh, âm thanh. Chương trình có thể tích hợp với MS Word, MS PowerPoint, Photoshop, Adobe Flash, các chương trình chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh khác.
  • Đặc biệt version 4 có thêm chức năng Text to Speech với khả năng phát âm cực chuẩn (phải cài thêm bộ phát âm miễn phí của Adobe hơn ~450MB.
  [IMG]
  Download – fshare, mediafire


  kaisoulproTunngao thích bài này.
 2. Offline

  kaisoulpro •——»†…Ngôi Sao Đêm™…†

  Số bài viết:
  3.384
  Đã được thích:
  2.317
  pass giải nén anh ơi
 3. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.219
  Đã được thích:
  3.657
  click vào file vừa tải về sẽ thấy pasword

Chia sẻ trang này