Acronis True Image 2018 Build 12510 + BootCD

Thảo luận trong 'System & Utilities' bắt đầu bởi taychoi_hd, 24/06/2018.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.188
  Đã được thích:
  3.656
  [IMG]

  Với site mình thì phần mềm này quá đỗi quen thuộc rồi phải không ạ!​


  Acronis True Image 2018 Là một gói phần mềm tích hợp cung cấp sự bảo mật của tất cả thông tin trên máy tính của bạn. True Image cung cấp khả năng tạo bản sao lưu của hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt người dùng và tất cả dữ liệu có sẵn, cũng như phá hủy tất cả thông tin bí mật. Với phần mềm này, bạn có thể sao lưu các tệp và thư mục đã chọn, cài đặt và thông điệp email của các ứng dụng khách của Microsoft và thậm chí toàn bộ đĩa và các phân vùng đã chọn. Lưu trữ trực tuyến cho phép bạn lưu trữ các tệp quan trọng nhất trong một cửa hàng từ xa. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả khi bạn bị mất, ăn cắp hoặc phá hủy máy tính của bạn. Acronis bảo vệ liên tục định kỳ (mỗi năm phút) lưu các thay đổi đã xảy ra với hệ thống và các tập tin.

  Sao lưu image đầy đủ
  Tạo bản sao chính xác của toàn bộ đĩa hệ thống hoặc phân vùng đã chọn. Trong trường hợp mất dữ liệu, bạn sẽ có thể khôi phục cả hệ thống và thư mục hoặc tệp riêng biệt.

  Nhân bản ổ đĩa
  Di chuyển tất cả dữ liệu PC (hệ điều hành, chương trình, cài đặt, tệp, v.v.) sang một đĩa lớn hơn hoặc nhanh hơn. Sử dụng Acronis True Image 2018, bạn có thể sao chép hệ điều hành Windows hoạt động sang một ổ đĩa cục bộ hoặc ổ đĩa USB gắn ngoài mà không làm gián đoạn công việc và khởi động lại.

  Hoạt động bảo vệ chống lại các chương trình tống tiền
  Ngăn chặn mã hóa tệp bằng các chương trình tống tiền. Tất cả các phiên bản Acronis True Image bao gồm Acronis @ctive Protection 2.0 - công nghệ dựa trên trí thông minh nhân tạo, phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công của các chương trình tống tiền, và cũng loại bỏ hậu quả của chúng.

  Phương tiện khởi động dựa trên WinPE
  Tạo phương tiện có thể khởi động để khôi phục hệ thống về cùng phần cứng hoặc phần cứng mới. Sử dụng môi trường WinPE, bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề với cấu hình trình điều khiển. Sử dụng các thiết lập được xác định trước trong chế độ bình thường hoặc cấu hình Bootable Media Builder ở chế độ nâng cao.

  Chuyển đổi sang đĩa cứng ảo
  Thực hiện kiểm tra các chương trình và cài đặt trong hệ thống bằng cách chuyển đổi toàn bộ bản sao lưu của hình ảnh sang định dạng đĩa cứng ảo Hyper-V. Sau đó, bạn có thể mở tệp VHDX của hệ thống để xác minh hoặc chạy nhiều bản sao của hệ thống trên Windows hypervisor.

  Thống kê và hoạt động
  sao lưu Quản lý các bản sao lưu thông qua một giao diện thân thiện với người dùng mới. Bạn có thể tìm hiểu tình trạng và số phiên bản của bản sao lưu, kích thước của các tệp và tốc độ của bản sao lưu. Ngoài ra, có các biểu tượng màu cho ảnh, video, nhạc và tài liệu có thể được khôi phục.

  Quản lý linh hoạt
  Lập kế hoạch thời gian, định cấu hình phương tiện và chọn loại hình sao lưu: hình ảnh đầy đủ, gia tăng, khác biệt hoặc tùy chỉnh.

  Sao lưu các tập tin và thư mục
  Theo dõi sao lưu: chọn từng tập tin và thư mục nếu bạn không muốn lưu toàn bộ hình ảnh.

  Khôi phục toàn cầu
  phục hệ thống hiện tại về phần cứng mới bằng cách sử dụng công nghệ chèn drivers khởi động.

  Bảo vệ liên tục
  Tiếp tục làm việc, chơi hoặc duyệt web. Sao lưu được thực hiện trong nền và không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

  Trang tổng quan an toàn
  Theo dõi các mối đe dọa tiềm ẩn, phát hiện các hành động bị chặn và phê duyệt các ứng dụng đáng tin cậy để chúng có thể hoạt động mà không bị gián đoạn.

  Theo dõi các khối được sửa đổi
  Tạo các bản sao lưu gia tăng và khác biệt ba lần nhanh hơn bằng cách sử dụng công nghệ theo dõi các thay đổi trong hình ảnh theo thời gian thực.

  Mã hóa dữ liệu tích hợp
  Bảo vệ bản sao lưu của bạn bằng cách sử dụng tiêu chuẩn mã hóa AES-256 của mẫu quân sự trên trang web, với di chuyển và trong đám mây.

  Hãy thử & Quyết định
  Kiểm tra phần mềm, trình điều khiển và cấu hình hệ thống mới với khả năng trở về cài đặt trước đó.

  Lưu trữ
  Giải phóng dung lượng đĩa bằng cách chuyển các tệp lớn hoặc ít khi được sử dụng lên đám mây hoặc tới một đĩa cục bộ. Bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào.

  Đồng bộ hóa và chia sẻ
  Đồng bộ hóa các tệp giữa các máy tính hoặc trong đám mây để có quyền truy cập vào cùng một dữ liệu trên các thiết bị khác nhau.

  Bảo vệ kép
  Tăng cường bảo vệ: tạo bản sao lưu cục bộ để khôi phục nhanh và lưu trữ các bản sao trong đám mây để có độ tin cậy cao hơn. Sự kết hợp này là việc thực hiện lý tưởng chiến lược dự phòng 3-2-1.

  Sao lưu và phục hồi nhanh
  Không bao giờ dừng lại! Công nghệ độc quyền của chúng tôi cung cấp bản sao lưu nhanh nhất cho đám mây. Ngoài ra, nó được tối ưu hóa với mạng toàn cầu, cho phép bạn khôi phục dữ liệu nhanh hơn nhiều so với bất kỳ giải pháp nào khác. Bạn chỉ có thể ngăn chặn băng thông mạng.

  Truy cập liên tục dữ liệu trên mọi thiết bị
  Bạn có thể khôi phục tệp hoặc thư mục mong muốn từ bản sao lưu sang Acronis Cloud Storage từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào và quản lý các gói sao lưu trong tài khoản bằng cách sử dụng bảng điều khiển web.

  Trung tâm dữ liệu an toàn
  Chọn trung tâm dữ liệu gần nhất cung cấp tốc độ kết nối cao và đáp ứng tất cả các yêu cầu quy định. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi ở cấp độ thứ tư với chứng nhận SSAE-16 luôn có sẵn và hoàn toàn an toàn.

  Hệ thống tệp:
  • NTFS, FAT32, Ext2 / Ext3 / Ext4, ReiserFS, Linux SWAP, HFS +

  Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7

  Tải Acronis True Image 2018 Build 12510 (572 MB):
  http://bit.ly/2K7TQtL
  Link dự phòng:
  http://bit.ly/2K3AuG0
  Tải Boot CD Acronis True Image 2018 Build 12510 (646.2 MB):


  http://bit.ly/2M8BGs8

  *** Nhớ xóa tích "Download our offers" trước khi tải nhé.


Tags: acronis

Chia sẻ trang này