9 truyện Light Novel hay nhất tính đến giữa năm 2019

Thảo luận trong 'eBook - Truyện đọc - Truyện nghe' bắt đầu bởi choigameham, 11/06/2019.

 1. Offline

  choigameham Active Member

  Số bài viết:
  400
  Đã được thích:
  1
  Tôi muốn đọc những truyện Light Novel hay nhất của các tác giả nổi tiếng? Mời bạn đọc tham khảo top 10 Light Novel đang hot nhất tính đến năm 2019 sau đây nhé.

  Không giống như thể loại điền văn, ngôn tình, trinh thám… mà Light Novel là một dạng tiểu thuyết Nhật Bản hướng đến đối tượng độc giả trẻ như học sinh trung học.

  Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương
  Đầu tiên trong danh sách các Light Novel hay nhất từ trước cho đến nay phải kể đến “Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương”.

  [IMG]

  Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương là câu chuyện về kẻ bị thế giới ruồng bỏ, kẻ là nô lệ cho đồng tiền, và đồng thời cũng là Thần Chiến Tranh huyền thoại của trò chơi MMORPG nổi tiếng Lục Địa Phép Thuật. Trước khi quyết định nghỉ game để đi làm, chút nỗ lực bán acc để kiếm chút tiền còm lại tạo ra một điều không tưởng với cậu.

  Qua một chuỗi các sự kiện tình cờ, nhân vật huyền thoại của cậu được đấu giá lên tới 3,1 tỉ Won (2,7 triệu $). Vui mừng chưa hết thì cậu đã sớm bị lũ chủ nợ cho vay nặng lãi tới xâu xé. Nhận ra được khả năng kiếm tiền từ game, cậu vực dậy và dấn thân vào một thời đại mới mở ra của game, dẫn đầu bởi trò chơi thực tế ảo Royal Road – Con Đường Đế Vương.

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/legendary-moonlight-sculptor-con-duong-de-vuong/

  Overlord

  [IMG]

  Overlord là tựa truyện võng du hay dành cho những ai yêu thể loại dị giới sủng. Vào năm 2138, các trò chơi thực tế ảo đang bùng nổ. Yggdrasil, đã từng là trò chơi nổi tiếng nhất, lặng lẽ đóng cửa.

  Tuy nhiên một người chơi tên là Momonga quyết định sẽ không đăng xuất khỏi trò chơi ngay cả khi máy chủ đã đóng.
  Kết quả là cậu bị biến thành chính nhân vật của mình trong trò chơi và được đưa tới một thế giới khác.
  Một thế giới xa lạ, với các NPC mà cậu quen thuộc, giờ đây lại có được suy nghĩ của chính mình.
  Momonga, một người đàn ông trẻ không gia đình, không bạn bè hay địa vị xa hỗi, quyết định chinh phục thế giới này.
  Rồi cuộc sống của cậu sẽ ra sao? Hãy đọc tác phẩm này luôn nhé.

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/overlord

  Sword Art Online

  [IMG]

  Một trò chơi nhưng lại liên quan chặt chẽ với hiện thực. Đã tham gia vào thì chỉ có một con đường thoát chết đó chính là phá đảo game; nếu gameover thì sẽ đồng nghĩa với cái chết. 10000 người không hề biết sự thực được ẩn giấu này đã đăng nhập vào “Sword Art Online”, một game thế hệ mới của thể loại game MMO.
  Một mình tham gia trò chơi, Kirito đã phát hiện ra bí mật này, cậu phải dũng cảm đối mặt chiến đấu với những điều đáng sợ. Mục tiêu của cậu là phá đảo game thoát ra ngoài.

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/sword-art-online

  All You Need Is Kill

  [IMG]

  All You Need Is Kill (Chỉ việc giết là được) là một bộ Light Novel khoa học viễn tưởng dị giới do Hiroshi Sakurazaka sáng tác và được vẽ minh họa bởi Yoshitoshi Abe. Tác phẩm này đã được chuyển thể thành manga và thành phim ‘Edge of Tomorrow’ được công chiếu vào giữa năm 2014.

  Thuần Thú Sư Ở Dị Giới – Other World’s Monster Breeder

  [IMG]

  Đây là một bộ Web Novel dị giới hay của tác giả Kankitsu Yusura kể về một anh chàng tên Souta được gửi xuyên đến một thế giới khác, ở đó, cậu được ban cho một chức nghiệp mà không phải ai cũng ham là “Thuần quái sư” (thuần thú sư). Tuy nhiên, khác với sự chật vật của các thuần quái sư khác, Souta lại có khả năng bắt dính quái vật lên đến 100% nhờ kỹ năng “thống trị tuyết đối”.

  Một câu chuyện giả tưởng về người và quái vật bắt đầu!

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/thuan-thu-su-o-di-gioi-other-worlds-monster-breeder/

  Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

  [IMG]

  Có thể nói câu chuyện này được ra đời cũng chỉ vì người cảm thấy nhàm chán chẳng có gì thú vị nên đã tạo ra “Hắn”. Rồi sau đó người lại ban cho hắn “Tự Do” để làm Người bất ngờ, giữ cho Người thấy thú vị. Từ đó, hắn không ngừng khuấy động hàng vạn Thế Giới, chỉ để làm Người vui vẻ…

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/ta-la-dang-khong-toan-nang-

  Sword Art Online: Thanh Đồng

  [IMG]

  Thanh Đồng là một trong những truyện Light Nove xuyên không hay của tác giả Tô Châu Hà Thượng Kiều, mở đầu câu chuyện nói về không nghĩ tới sẽ đi đến nơi này.

  Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sword-art-online-thanh-dong/

  MOB-WORLD GAME
  Một chàng trai bình thường bị lạc vào thế giới game do chính idol mình tạo ra! Nhiệm vụ duy nhất của anh ta đó là “cứu rỗi”. Liệu rằng anh ta sẽ làm gì khi chỉ sở hữu cho mình nhân vật yếu nhất game tuy rằng được ban sực mạnh cực lớn! Liệu rằng anh ta có bị biến chất? Đón xem quá trình hoàn lương của một main chính phản diện nhé.

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/mob-world-game

  Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

  Cuối cùng trong danh sách 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa năm 2019 chắc chắn phải có “Ta Là Đấng Không Toàn Năng!” của tác giả Nguyễn Phú Huy khiến không ít độc giả điêu đứng.

  [IMG]

  Có thể nói câu chuyện này được ra đời cũng chỉ vì người cảm thấy nhàm chán chẳng có gì thú vị nên đã tạo ra “Hắn”. Rồi sau đó người lại ban cho hắn “Tự Do” để làm Người bất ngờ, giữ cho Người thấy thú vị. Từ đó, hắn không ngừng khuấy động hàng vạn Thế Giới, chỉ để làm Người vui vẻ…

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/ta-la-dang-khong-toan-nang-

  Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa năm 2019, nếu có thêm tác phẩm nào hay thì hãy comment bên dưới cho mọi người biết với nha.


Chia sẻ trang này