5 Launcher tuyệt đỉnh cho Android

Thảo luận trong 'Phần mềm hệ thống cho Android' bắt đầu bởi bom.style, 02/06/2015.

 1. Offline

  bom.style Active Member

  Số bài viết:
  309
  Đã được thích:
  489
  Tổng hợp những launcher tuyệt vời nên cài ngay cho máy. Đơn giản, tùy biến nhiều theme để bạn lựa chọn.

  Nova Launcher


  [IMG]

  Cuốn hút người dùng bởi khả năng tùy biến cao, hiệu suất sử dụng launcher khá nhanh. Với phiên bản 4.0 mới hỗ trợ giao diện Material Design tuyệt đẹp.
  Bạn có thể cài thêm các bộ icon khá vào máy để trang trí cho điện thoại của mình.

  ETheme Launcher


  [IMG]

  Launcher tuyệt vời do người Việt phát triển. eTheme được các trang tin công nghệ đánh giá khá cao về chất lượng.
  Dung lượng khá nhỏ nhẹ chỉ gần 2Mb, đặc biệt kho theme cực kỳ phong phú và cho phép người dùng tự tạo riêng cho mình theme. Ngoài ra còn có thể tải về khá nhiều hình nền và font chữ để tùy biến điện thoại của mình.
  Nhẹ nhàng, nhiều tính năng hấp dẫn để tùy biến.

  Hola Launcher


  [IMG]

  Cuốn hút bởi kho theme vô cùng phong phú, có đến hàng nghìn game vô vàng cho bạn lựa chọn. Launcher thông minh cho phép điều khiển điện thoại bằng các cử chỉ của tay, gom nhóm game và ứng dụng cực thông minh.
  Đặc biệt dung lượng khá nhỏ nhẹ.

  GO Launcher EX


  [IMG]

  Launcher lâu đời trên Android với khả năng tùy biến tuyệt vời, sở hữu nhiều hiệu ứng rất đẹp. Đặc biệt kho theme vô cùng phong phú nhưng những theme chất lượng thì phải trả phí.
  Ngoài ra còn có thể tải thêm font và hình nền để trang trí cho điện thoại của mình. Ngoài những ưu điểm trên thì mình thấy GO khá nặng nề và ngốn ram.

  Themer: Launcher, HD Wallpaper


  [IMG]

  Đối với anh em nào THÍCH VỌC VẠCH thì hẳn không còn xa lạ với Themer-1 launcher cực đa năng khi cung cấp cho bạn không chỉ hàng chục giao diện cực đẹp mà còn là một khohình nền độ phân giải HD giúp bạn lột xác hoàn toàn chiếc điện thoại. Cách sử dụng rất đơn giản: cài đặt Theme, vào ứng dụng chọn lấy 1 theme ưng ý rồi tải về và apply, bước cuối cùng ấn Home rồi chọn Alway Themer


Chia sẻ trang này