[3GP] Trộn Bộ Spy Kids - Điệp Viên Nhí 1-4 [Vietsub]

Thảo luận trong 'Phim cho điện thoại' bắt đầu bởi Hvnamlc, 29/12/2014.

 1. Offline

  Hvnamlc Active Member

  Số bài viết:
  54
  Đã được thích:
  4
  [IMG]
  Spy Kids
  (Điệp Viên Nhí)
  Nội dung
  Gregorio và Ingrid là hai điệp viên của hai nước thù địch. Trong một lần làm nhiệm vụ, họ gặp nhau và phải lòng nhau. Lễ cưới diễn ra một cách ly kì. Sau đó hai vợ chồng có con và quyết định bỏ nghề điệp viên.
  9 năm sau, tuy dưới mắt của hai đứa con là Carmen và Juni, hai người là những bậc phụ huynh bình thường nhưng họ vẫn bí mật hoạt động ngầm. Có tin các điệp viên của OSS bị mất tích, họ nhận nhiệm vụ đi điều tra sự việc.
  Trong lần làm nhiệm vụ ấy, cả hai bị bắt đi. Bây giờ người duy nhất có thể cứu họ là Carmen và Juni. Cả hai phải đến lâu đài của Mr. Floop để ngăn chặn ông biến ba mẹ mình thành những người rối trong show Truyền Hình của ông.
  Download
  Link Fshare
  https://www.fshare.vn/file/9YWAG8E3W3GP
  Link Mobile
  http://danmangviet.com/files/phim-hanh-dong/Spy.Kids.2001.GameVina.Us.3gp
  [IMG]
  Spy Kids 2: The Island of Lost Dreams
  (Điệp Viên Nhí 2: Hòn Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất)
  Nội dung
  Carmen và Juni bây giờ trở thành những điệp viên nhí của OSS. Cùng làm việc với họ còn có hai điệp viên nhí khác là Gary và Gerti Giggles.
  Gary có ý gạ gẫm Carmen nhưng Juni không ưa người bạn trai mới của chị mình. Họ cùng đến đảo núi lửa, nơi có nhà khoa học điên sinh sống cùng những sinh vật kì dị của ông để tìm lại thiết bị đã mất cho ngài tổng thống. Một loạt những chuyện quái lạ đã xảy ra trên hòn đảo này.
  Trong lúc ấy, chính ba mẹ Carmen và Juni lại đi tìm hai đứa con của mình...
  Download
  Link Fshare
  https://www.fshare.vn/file/O6GJ3IY5HPVZ
  Link Mobile
  http://danmangviet.com/files/phim-hanh-dong/Spy.Kids.2.2002.GameVina.Us.3gp
  [IMG]
  Spy Kids 3-D: Game Over
  (Điệp Viên Nhí 3: Trò Chơi Kết Thúc)
  Nội dung
  Như mọi người đã biết, Juni bất đồng với tổ chức OSS nên cu cậu quyết định về hưu... non.
  Không dính líu gì tới tổ chức OSS nữa mà sẽ tự thực hiện những hợp đồng riêng của chính mình.
  Trong khi chị của Juni, Carmen vẫn tiếp tục làm việc cho tổ chức OSS.
  Download
  Link Fshare
  https://www.fshare.vn/file/AIDZP9WIL7UG
  Link Mobile
  http://danmangviet.com/files/phim-hanh-dong/Spy.Kids.3.2003.GameVina.Us.3gp
  [IMG]
  Spy Kids: All the Time in the World in 4D
  (Điệp Viên Nhí 4: Kẻ Cắp Thời Gian)
  Nội dung
  Nhìn bề ngoài, Marissa Cortez Wilson (Jessica Alba đóng) có tất cả mọi thứ... vừa cưới được một phóng viên truyền hình chuyên săn tin điệp viên rất nổi tiếng, vừa có một đứa con mới sinh và một cặp sinh đôi thông minh con của chồng. Nhưng thực ra, mặc cho mọi cố gắng để làm mẹ của cô, Rebecca (Rowan Blanchard) và Cecil (Mason Cook) không muốn cô ở bên cạnh và chúng luôn là thử thách khó khăn nhất đối với Marissa. Ngoài ra, chồng của cô, Wilbur (Joel McHale) không biết rằng Marissa là một điệp viên bí mật đã nghỉ hưu.
  Thế giới của Marissa đảo lộn khi kẻ trông giữ thời gian điên khùng Timekeeper (Jeremy Piven) đe dọa chiếm lấy cả hành tinh này, và thế là cô được gọi trở lại công tác theo yêu cầu của trung tâm OSS, là ngôi nhà của các điệp viên vĩ đại và là nơi khai sinh ra nhóm Spy Kids giờ đã không còn tồn tại. Khi ngày tận thế đang đến rất gần, Rebecca và Cecil bị kéo vào cuộc chiến và chúng phát hiện ra bà mẹ kế đáng chán của chúng là một điệp viên hàng đầu, giờ đây những đứa trẻ 10 tuổi cạnh tranh nhau nhất thế giới buộc phải đặt chuyện cãi vã vặt vãnh sang một bên và dựa vào trí thông minh của chúng.
  Với sự giúp đỡ từ cặp đôi Spy Kids quen thuộc, là Carmen (Alexa Vega) và Juni Cortez (Daryl Sabara) và một vài máy móc cải tiến ngoài sức tưởng tượng, chỉ có chúng mới có thể cứu lấy thế giới và có thể mang gia đình của hai đứa trở lại bên nhau như chúng đang sống.
  Download
  Link Fshare
  https://www.fshare.vn/file/ZZO49NA7S65X
  Link Mobile
  http://danmangviet.com/files/phim-hanh-dong/Spy.Kids.4.2011.GameVina.Us.3gp


Chia sẻ trang này