3 ứng dụng đọc sách cho iPhone miễn phí nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'iPad - Ứng dụng tổng hợp' bắt đầu bởi huonghana689, 05/10/2017.

 1. Offline

  huonghana689 Active Member

  Số bài viết:
  307
  Đã được thích:
  2
  Tổng hợp những ứng dụng đọc sách cho iPhone miễn phí, chất lượng và nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cùng tham khảo qua nhé:
  1 – Teabook
  Ứng dụng đọc sách cho iPhone Teabook hỗ trợ người dùng đọc cả online và offline cho phép người dùng có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi, chỉ cần còn pin là còn có thể đọc sách.
  [IMG]
  Ngoài ra với hàng loạt các tính năng hữu ích như: dễ sử dụng; đồng bộ lịch sử đọc trên nhiều thiết bị và nền tảng; hỗ trợ inport sách định dangj epub nhanh qua các tài khoản Google Driver, Dropbox,… Teabook hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những giây phút giải trí thật thú vị bên các đầu sách yêu thích.
  Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí ứng dụng đọc sách miễn phí cho iPhone theo đường dẫn dưới đây nhé:
  https://itunes.apple.com/vn/app/tea-book-đọc-sách-online-offline-không-giới-hạn/id1220369641?l=vi
  2- iBooks
  iBooks là một trong số ít những ứng dụng đọc sách được cài đặt sẵn trên iPhone hữu dụng với bạn. Ưu điểm lớn nhất của iBook là cửa hàng sách tích hợp cho phép người dùng mua và tự động tải sách sau đó đọc ngay trong ứng dụng.
  [IMG]
  iBooks cũng cung cấp một thư viện sách miễn phí cho bạn tải về. Tuy nhiên kho sách của ứng dụng đọc sách trên iPhone này đa phần đều là tiếng anh.
  Link tải ứng dụng:
  https://itunes.apple.com/us/app/ibooks/id364709193?mt=8
  3 - Kindle
  Kindle là một trong những ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ tìm ứng dụng này ở trên cửa hàng App Store, tải về và sử dụng miễn phí trên điện thoại. Sau khi cài đặt thành công trên điện thoại, bạn có thể thoải mái đọc sách điện tử đã có sẵn trên điện thoại. Kindle cũng có thể đưa bạn đến Amazon, nơi có chứa cả ngân hàng ebooks cho bạn thoải mái chọn lựa.
  [IMG]
  Nếu bạn không muốn bỏ ra một khoản chi để mua sách thì bạn vẫn có thể tải về e-book có sẵn trong gian hàng miễn phí. Đây là phần mềm có số lượng người tải về và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giao diện thông minh và rất dễ sử dụng cũng như quản lý. Bạn cũng có thể thay đổi font chữ và hình nền nếu muốn.
  Link tải ứng dụng:
  https://itunes.apple.com/us/app/kindle-read-ebooks-magazines-textbooks/id302584613?mt=8
  Chúc bạn có những trải nghiệm thật vui với các ứng dụng đọc sách cho iPhone trên đây. Đừng quên like nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích nhé.


  Newstaychoi_hd thích bài này.

Chia sẻ trang này