10 ứng dụng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hiện đại

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 14/11/2019.

 1. Online

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.412
  Đã được thích:
  3.673
  Trò chơi, phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng bản đồ hay nhiều ứng dụng khác nữa đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống hiện đại ngày nay.

  [IMG]
  FacebookInstagram là các ứng dụng mạng xã hội nổi bật với số lượng người dùng lớn

  Thập niên vừa qua, các ứng dụng đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống chúng ta. Giúp mọi người giao tiếp với nhau, đọc tin tức, chia sẻ thông tin. Nếu không có các ứng dụng thì một chiếc điện thoại dù có cao cấp đến đâu cũng trở nên thiếu hữu ích.

  Instagram

  Là một mạng xã hội, nó đã giúp chúng ta thay đổi cách nghĩ về các bức ảnh, một công cụ giao tiếp hay tiếp thị tuyệt vời. Hiện tại ứng dụng đã đạt tới 1 tỉ người dùng trên toàn thế giới mỗi tháng.

  Facebook

  Một nền tảng truyền thông mạng xã hội tuyệt vời, thu hút lượng người dùng đông đảo nhất với 2,5 tỉ người dùng trên toàn thế giới. Cho phép bạn kết nối với những người bạn cũ, các thành viên ở khắp mọi nơi. Không chỉ vậy, Facebook là nơi cung cấp các thông tin, dịch vụ giải trí hữu ích. Dễ dàng khiến bạn trở nên nổi tiếng và ngược lại.

  Facebook Messenger

  [IMG]
  Messenger ứng dụng nhắn tin độc lập của Facebook

  Là sản phẩm của Facebook, tuy nhiên Messenger đã được tách riêng khỏi Facebook vào năm 2011. Ứng dụng cho phép gửi tin nhắn đến tất cả những người dùng ứng dụng, thực hiện cuộc gọi video miễn phí, chia sẻ vị trí với bạn bè…

  Twitter

  Trang mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải các bài viết, gửi tin nhắn, video ở một giới hạn nhất định. Nó cũng được nhiều người sử dụng vì mức độ ăn toàn của các tin nhắn.

  Gmail

  Thư điện tử là một phương tiện giao tiếp phổ biến hiện nay mà bất kỳ người dùng điện thoại thông minh nào cũng có. Cho phép bạn trao đổi các công việc hay câu chuyện giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với doanh nghiệp… Gmail thường được dùng để trao đổi công việc nhiều hơn.

  Google Maps/Apple Maps

  [IMG]
  Google maps/Apple maps hai ứng dụng bản đồ cần thiết nhất

  Đây là những ứng dụng bản đồ, chỉ đường phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn lo lắng không biết mình ở đâu, hay đi đâu như thế nào thì hãy mở ứng dụng bản đồ bởi nó có thể giúp bạn không bị mù đường nữa. Qua các bản cập nhật ứng dụng ngày càng được cải thiện hơn với các chế độ mới, dường như nó là không thể thiếu đối với mỗi người dùng điện thoại thông minh.

  Google ảnh

  Ứng dụng lưu trữ ảnh phổ biến cho cả Android và iOS, bạn có thể dễ dàng lưu trữ các bức ảnh của mình mà không phải sợ bị lạc mất theo thời gian.

  YouTube

  [IMG]
  YouTube là ứng dụng không thể thiếu ngày nay

  Một ứng dụng video cho phép bất kỳ ai đăng tải video và xem chúng. Nó cũng thay đổi cách chúng ta sử dụng phương tiện truyền thông bằng việc đăng các clip gốc sang sản xuất các clip hoàn thiện, khéo léo bởi các YouTubers. Bạn cũng có thể dễ dàng trở thành một nhà làm phim thông qua ứng dụng này.

  Trợ lý ảo

  Ngày nay các điện thoại hay các thiết bị hầu như đều được tích hợp sẵn trợ lý ảo để dễ dàng thao tác cũng như để khởi động. Bạn chỉ cần nói những việc muốn làm trợ lý ảo sẽ tự động đưa bạn đến với những ứng dụng mà bạn mong muốn.

  Google Pay/Apple pay

  Hai ứng ứng dụng thanh toán di động cho phép thanh toán tại các cửa hàng trên thế giới chỉ bằng chiếc điện thoại, máy tính bảng hoặc smartwath. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam.

  Mỗi ứng dụng đều có một tính năng khác nhau, nhưng đều có mục đích chung là đem lại sự tiện ích cho người sử dụng nó. Tùy vào người sử dụng, thiết bị của họ sẽ có các ứng dụng khác nhau.

  :tn:


Chia sẻ trang này