kaj91
Hoạt động cuối:
20/11/2010
Tham gia ngày:
27/01/2010
Bài viết:
43
Đã được thích:
4
Điểm thành tích:
0
Trang chủ:

Chia sẻ trang này

kaj91

New Member

kaj91 được nhìn thấy lần cuối:
20/11/2010
  1. SmartAnd
  2. SmartAnd
   Thứ II: Vấn đề bạn đề cập ở Upro.com quả thật tôi có nói đến hoàn toàn không có ý nghĩ khiêu khích ai cả, đó chỉ là 1 lời nói đơn thuần từ 1 người muốn học hỏi thêm thôi bạn ah. (Chưa từng download về test thử game ấy)
   Có lẻ kinh nghiệm điều hành của mình còn non nớt nên nói năng thiếu thận trọng, nhưng dẫu sao đấy cũng là trách nhiệm của bản thân mình mà thôi. Như bạn đã đọc tin nhắn này ở đây thì có lẻ bạn cũng biết rằng mình không hề lạm dụng quyền hạn của 1 điều hành viên mà đưa ra mọi quyết định gì cả.
   Yahoo của mình là: Jimmi_Qyu@yahoo.com nếu bạn có ý kiến xin pm yh hoặc ở nơi này tránh phô trương ngoài diễn đàn, để không làm phioền lòng các MOD cảu các BOX ấy.
   Moojt lần nữa tôi thành thật xin lỗi bạn.
  3. SmartAnd
   Lời đầu tiên có lẻ JQY tôi cúi đầu xin lỗi bạn, mong được bạn bỏ qua cho.
   Lời tiếp theo JQy tôi muốn nói là: Có lẻ bạn hơi bị bức xúc vì lời nói của mình tại topic ấy. NHưng thật lòng mà nói những điều tôi nói ra không hàon toàn là đúng và cũng không hoàn toàn là sai.
   Thứ I: Topic ấy mở ra chỉ để chia sẽ và hướng dẫn vh. Nhưng ở đấy bạn có nói như sau
   "Thứ hai, đại ca mần thịt cho em cái thằng này xem sao nhá" Câu ấy của bạn có lẻ làm tôi liên tưởng bạn là 1 người của 1 diễn đàn nào đó đi đến MW này với ý đồ phá rối .v.v.v (Chú ý: Đấy là ý nghĩ trong đầu của bản thân tôi chứ không hề liên quan đến tiêu chí của diễn đàn).
  4. thaptamung
   Ý anh ấy nói là bạn không nên tranh cãi trong khu vực này.có thể bạn mới vào nên chưa wen thôi,có gì thì bỏ qua đi.mong anh em hiểu nhau hơn.có gì liên lạc với mình
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Trang chủ:
  http://vn-soft.com